แนะนำ Virusdie 2020 หนึ่งในโซลูชั่นความปลอดภัยสำหรับเว็บไซต์ WordPress, Joomla , Drupla, PHP, ASP, Java ข้อดีข้อเสียหลังจากใช้งาน

อย่าปล่อยให้มัลแวร์โจมตีเว็บไซต์ของคุณ!

แก้ไขเว็บไซต์ที่ถูกแฮ็กทั้งหมดของคุณและปกป้องพวกเขาจากการโจมตีของมัลแวร์ในอนาคต

ถ้าไม่มีเครื่องมือชนิดนี้ในโลก ผมต้องเสียเวลาขนาดไหนที่ต้องดูแลเว็บไซต์ทั้งหมด เพียงแค่ใช้เวลา 5 นาที/วัน จะเสียเวลาไปทั้งหมด 1 ชั่วโมงกับ 5 นาทีเลยทีเดียว มาดูรายงานที่เครื่องมือ VirusDie ทำงานมันอัตโนมัติและเรียบง่ายมาก

 

ด้วยการเผชิญกับภัยคุกคามทางไซเบอร์มากขึ้นทุกวันการปกป้องเว็บไซต์ของคุณจากการโจมตีของมัลแวร์จึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง การขโมยข้อมูลเป็นปัญหาของผู้ใช้แต่ละรายหน่วยงานและองค์กรขนาดใหญ่มากขึ้นเรื่อย ๆ และทางออกเดียวที่จะปกป้องเว็บไซต์ของคุณคือการติดตั้งโซลูชันป้องกันมัลแวร์ที่แข็งแกร่งในระบบของคุณ

Virusdie – ชุดป้องกันไวรัสที่คุณต้องการเพื่อปกป้องธุรกิจออนไลน์และเว็บไซต์ของคุณ แพลตฟอร์ม SaaS สำหรับหน่วยงานดิจิทัล

ด้วยอินเทอร์เน็ตที่เข้าถึงทุกครัวเรือนในโลกแฮกเกอร์จึงกลายเป็นอัจฉริยะ ในขณะที่เทคโนโลยีก้าวหน้าขึ้นเทคโนโลยีที่เก่ากว่ากำลังได้รับการอัปเดตเป็นเทคโนโลยีใหม่และแฮกเกอร์ พอจะกล่าวได้ว่าปี 2020 จะมีการโจมตีทางอินเทอร์เน็ตมากกว่าในปี 2019

ด้วย Virusdie คุณสามารถปกป้องเว็บไซต์และธุรกิจออนไลน์ของคุณหรือคุณสามารถรวบรวมเว็บไซต์ของลูกค้าทั้งหมดที่กระจายอยู่ในเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกัน VPS และเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่แตกต่างกันในที่เดียวและเริ่มให้บริการความปลอดภัยเว็บไซต์ที่ครอบคลุมแก่ลูกค้าของคุณทั้งหมด

Virusdie ได้สร้างสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์และใกล้ชิดสำหรับหน่วยงานดิจิทัลเพื่อช่วยให้พวกเขาสร้างรายได้เสริมให้กับตนเองและสร้างความสบายใจให้กับลูกค้าด้วยการทำให้ไซต์ของตนปราศจากมัลแวร์

ขณะนี้หน่วยงานดิจิทัลและ SMB สามารถปกป้องไซต์ของลูกค้ามอบความไว้วางใจให้กับลูกค้ามากขึ้นและขายข้อเสนอของพวกเขาด้วยผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยใหม่ ๆ (ไม่เพียง แต่แอนตี้ไวรัสหรือไฟร์วอลล์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยของบุคคลที่สามอีกด้วยพวกเขาสามารถส่งมอบให้กับลูกค้าได้โดยใช้ Virusdie) – ทั้งหมดในที่เดียว รวมถึงการเรียกเก็บเงินและใบแจ้งหนี้เพิ่มเติมผ่านทางแพลตฟอร์ม Virusdie

ไม่ว่าในกรณีใดคุณต้องปกป้องธุรกิจของคุณจากแฮกเกอร์ที่เป็นอันตรายดังนั้นคุณจำเป็นต้องทราบถึงความเสี่ยงที่คุณกำลังเผชิญและขั้นตอนในการตอบโต้การโจมตีเหล่านั้น เรามาดูตัวอย่างร้านค้าออนไลน์

➡ประการแรกคือการโจมตีแบบปฏิเสธการให้บริการแบบกระจายซึ่งเกิดขึ้นเมื่อแฮกเกอร์ใช้งานช่องทางอีคอมเมิร์ซและซัพพลายเชนมากเกินไปด้วยคำสั่งซื้อปลอมข้อความค้นหาอีเมลและการรับส่งข้อมูลดิจิทัลอื่น ๆ “ ส่งผลให้ระบบเครือข่ายทำงานเกินกำลัง” Mr. Garrett.

➡ประการที่สองคือการโจมตีทางอีเมลทางธุรกิจโดยมี“ ผู้โจมตีทางไซเบอร์ที่สวมรอยเป็นพันธมิตรทางธุรกิจหรือซัพพลายเออร์ที่ขอให้ชำระเงินสำหรับผลิตภัณฑ์หรือบริการปลอม”

➡ประการที่สามคือการโจมตีด้วยแรนซัมแวร์ซึ่งแฮ็กเกอร์จะเข้ารหัสข้อมูลของผู้ค้าปลีกและจะถอดรหัสข้อมูลเมื่อชำระค่าไถ่เท่านั้น

 

สมัครใช้งานฟรี 15 วัน คลิก

Mark Deem ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์และหุ้นส่วนของ บริษัท กฎหมาย Cooley กล่าวว่าผู้ฉ้อโกงบัตรเครดิตอาศัยลูกค้าที่ต้องละเว้นในช่วงเวลาที่วุ่นวายของปีซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งรบกวน

การโจมตีด้วยมัลแวร์เพิ่มขึ้นทุกวันและแม้แต่การโจมตีที่รุนแรงเพียงครั้งเดียวก็สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นอันตรายถึงชีวิตต่อธุรกิจของคุณและอาจทำให้คุณสูญเสียข้อมูลหลายร้อยถึงหลายพันถึงหลายล้านดอลลาร์

ดังนั้นคุณต้องมีโซลูชันป้องกันมัลแวร์ที่แข็งแกร่งในระบบของคุณเพื่อปกป้องธุรกิจของคุณและ Virusdie จะช่วยคุณทำเช่นนั้น ชัดเจนเหมือนชื่อมันช่วยปกป้องเว็บไซต์ของคุณจากการโจมตีในอนาคตด้วยการสแกนรายวันการล้างข้อมูลอัตโนมัติและไฟร์วอลล์ของเว็บไซต์

มาทำความเข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับซอฟต์แวร์นี้ –

มืออาชีพชั้นนำต้องการควบคุมทุกอย่างด้วยตนเองและพวกเขารู้คุณค่าของเวลา พวกเขาไม่ต้องการเสียเวลาศึกษาวิธีการทำงานของซอฟต์แวร์ – พวกเขาต้องการผลลัพธ์ ซอฟต์แวร์ควรมีประโยชน์ตั้งแต่การโต้ตอบครั้งแรกแทนที่จะขัดขวางอินเทอร์เฟซที่ซับซ้อนและสับสน

Virusdie ใช้เครื่องมือรักษาความปลอดภัยไซต์ขั้นสูงระดับมืออาชีพและทำให้เป็นเรื่องง่ายใช้งานง่ายอัตโนมัติและทำงานบนคลาวด์ นั่นหมายความว่าคุณทำเองได้ทั้งหมด มันง่ายและรวดเร็วจริงๆ

 • A User-Friendly Interface – ทุกหน้าจอของอินเทอร์เฟซผู้ใช้นั้นชัดเจนและใช้งานง่าย คุณจะไม่พบว่าตัวเองกำลังขอความช่วยเหลือในการใช้งาน
 • Single- Use Dashboard – เว็บไซต์ทั้งหมดของคุณบริการโฮสติ้งทั้งหมดของคุณและเครื่องมือความปลอดภัยทั้งหมดที่คุณต้องการอยู่ในแดชบอร์ดระบบคลาวด์เดียว
 • Save Hours Every Year – Virusdie ช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้สามชั่วโมงต่อสัปดาห์โดยเฉลี่ย รวบรวมไซต์ทั้งหมดของคุณที่กระจายไปตามเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกัน VPS และเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่แตกต่างกันในที่เดียว ไม่สำคัญว่าจะใช้ CMS อะไร: WordPress, Joomla, Drupal, DLE, PrestaShop และระบบยอดนิยมอื่น ๆ ทั้งหมดได้รับการสนับสนุน

ล้างการติดมัลแวร์โดยอัตโนมัติแก้ไขช่องโหว่และปกป้องเว็บไซต์จากภัยคุกคามออนไลน์การโจมตี XSS การแทรก SQL และกิจกรรมที่น่าสงสัย ตรวจสอบบัญชีดำ ใช้เครื่องมือในตัวเพิ่มเติมเพื่อตรวจสอบปัญหาด้านความปลอดภัยหากจำเป็น

 

สมัครใช้งานฟรี 15 วัน คลิก

Virusdie มี –

 • การโต้ตอบแบบเรียลไทม์กับองค์ประกอบทั้งหมด
 • ไม่มีการรีเฟรชหน้าคงที่
 • การผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความเรียบง่ายและความหลงใหลในรายละเอียด
 • เครื่องมือจะเปิดโดยอัตโนมัติเมื่อคุณต้องการ
 • คำอธิบายมัลแวร์และการเน้นรหัส
 • การจัดการแพตช์ช่องโหว่
 • การล้างข้อมูลอัตโนมัติที่ปลอดภัยที่สุดในอุตสาหกรรม
 • การป้องกันเว็บไซต์แบบเรียลไทม์ด้วยไฟร์วอลล์

โซลูชันที่สำคัญสามประการที่คุณแก้ไขโดยใช้ Virusdie ได้แก่ –

1. โปรแกรมป้องกันไวรัสและไฟร์วอลล์ –

 • Remove Malware with 1 Click – สแกนไซต์และลบไฟล์ที่ติดไวรัสโทรจันแบ็คดอร์เชลล์สคริปต์และโค้ดที่เป็นอันตรายอื่น ๆ จาก PHP, JS, HTML, รูปภาพ, ไฟล์ระบบและแม้แต่ไฟล์ไบนารี Virusdie ใช้ฐานข้อมูลป้องกันมัลแวร์ของตัวเองเพื่อลบมัลแวร์ออกจากไฟล์อย่างแม่นยำ ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณมีเสถียรภาพหลังจากล้างข้อมูล และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น Virusdie จะทำการสำรองข้อมูลอัตโนมัติที่คุณสามารถกู้คืนได้ในคลิกเดียว หาก Virusdie ตรวจพบมัลแวร์ที่ไม่สามารถรักษาได้ด้วยตัวเองคุณสามารถตรวจสอบปัญหาได้ด้วยตัวเองโดยใช้โปรแกรมแก้ไขไฟล์ในตัว
  – สแกนหามัลแวร์อย่างต่อเนื่องและกำจัดมัลแวร์เว็บไซต์อัตโนมัติ
  – ฐานข้อมูลป้องกันมัลแวร์ที่แม่นยำ ไซต์ของคุณยังคงทำงานได้อย่างเสถียรหลังจากล้างข้อมูล
  – การกำจัดมัลแวร์ใช้เวลาไม่กี่วินาทีไม่ใช่ชั่วโมง! การสำรองไฟล์ก่อนล้างข้อมูล
  – ไม่สิ้นเปลืองแบนด์วิดท์ของเซิร์ฟเวอร์และไม่ต้องโหลด CPU ของเซิร์ฟเวอร์มากนัก
  – เข้ากันได้กับเว็บไซต์ที่ใช้ PHP และเฟรมเวิร์กยอดนิยมเช่น WordPress, Drupal, Joomla, DLE และอื่น ๆ
 • Malware scan & cleaning panel.
  นี่คือแผงหลักของโปรแกรมป้องกันไวรัสของเว็บไซต์ สถานะมัลแวร์และบัญชีดำวันที่และเวลาที่สแกนรายงานและไทม์ไลน์ทั้งหมดจะแสดงที่นี่ บล็อกขนาดใหญ่ที่ด้านบนเป็นสีแดงเมื่อตรวจพบไฟล์ที่ติดไวรัสและเป็นสีขาวเมื่อตรวจไม่พบการติดไวรัสบนเว็บไซต์ของคุณ หากมีปัญหาในการซิงค์กับเว็บไซต์ของคุณเว็บไซต์จะเปลี่ยนเป็นสีเหลือง
 • Automatic website cleanup.
  พลิกสวิตช์เพื่อทำความสะอาดเว็บไซต์ของคุณโดยอัตโนมัติ เป็นสีเขียวเมื่อเปิดการทำความสะอาดอัตโนมัติ
  Virusdie ตรวจพบไฟล์ที่น่าสงสัยและติดไวรัสบนเว็บไซต์ของคุณ ไฟล์ที่น่าสงสัยจะไม่ถูกล้างโดยอัตโนมัติ หากทำได้ Virusdie จะล้างไฟล์ที่ติดไวรัสโดยอัตโนมัติเมื่อตรวจพบ (โดยการลบหรือลบส่วนของโค้ดที่เป็นอันตรายออกจากภายในไฟล์) มิฉะนั้นจะทำเครื่องหมายว่ารักษาไม่หาย
 • Timeline diagram.
  ตรวจสอบว่าตรวจพบมัลแวร์บนเว็บไซต์ของคุณด้วยไทม์ไลน์ที่อ่านง่ายหรือไม่ บล็อกสีแดงแสดงว่าเว็บไซต์ของคุณติดไวรัสในวันนั้น บล็อกสีเขียวแสดงว่าไม่พบไฟล์ที่ติดไวรัสในเว็บไซต์ของคุณในวันนั้น บล็อคสีเหลืองแสดงว่าเว็บไซต์ของคุณไม่ได้ซิงโครไนซ์กับ Virusdie ในวันนั้น สุดท้ายบล็อกสีเทาแสดงว่าไม่มีการสแกนในวันนั้น
 • Malware scan & removal reports.
  คุณสามารถดูรายงานการสแกนและกำจัดมัลแวร์ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา สามารถดูได้จากรายการง่ายๆที่ด้านล่างของแผงป้องกันไวรัสของเว็บไซต์ เพียงคลิกที่รายงานเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 • Detailed malware scan & removal reports.
  ดูรายงานการสแกนและกำจัดมัลแวร์ รายงานจะแสดงรายการไฟล์ทั้งหมดที่ตรวจพบว่าติดไวรัสหรือน่าสงสัยโดยโปรแกรมป้องกันไวรัสเว็บไซต์ของ Virusdie คุณสามารถดูโค้ดที่เป็นอันตรายในไฟล์ได้อย่างง่ายดายโดยคลิกที่บล็อกไฟล์ เพิ่มไฟล์ในรายการการยกเว้นเพื่อเพิกเฉยต่อการสแกนในอนาคต
 • Protect Sites in Seconds –
  คุณสามารถปรับใช้ Virusdie Website Firewall (ไฟร์วอลล์เว็บแอปพลิเคชัน) โดยอัตโนมัติในเวลาน้อยกว่าหนึ่งวินาทีเพื่อปกป้องไซต์จากการโจมตีที่พบบ่อยที่สุด ป้องกันการแฮ็กมัลแวร์คำขอที่เป็นอันตรายและการดึงดูดเนื้อหาการโจมตี XSS การแทรก SQL การอัปโหลดโค้ดที่เป็นอันตรายกิจกรรมที่น่าสงสัยและบัญชีดำ การติดตั้งเป็นไปโดยอัตโนมัติและใช้เวลาเพียงเสี้ยววินาที
 • Magic in the blink of an eye!
  เพียงแค่เปิดไฟร์วอลล์เว็บไซต์เพื่อปกป้องเว็บไซต์ของคุณด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว ดูการปรับใช้กับเว็บไซต์ของคุณในเวลาเพียงไม่กี่วินาที

 

สมัครใช้งานฟรี 15 วัน คลิก

ไฟร์วอลล์เว็บไซต์ Virusdie จะติดตั้งและทำงานโดยอัตโนมัติ โหลดก่อนเว็บไซต์ของคุณและทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกัน ได้รับทุกคำขอไปยังเว็บไซต์ของคุณ ไฟร์วอลล์เว็บไซต์เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Virusdie ของเราซึ่งจะวิเคราะห์คำขอตามที่ได้รับ หากปัญหาเกิดขึ้นขณะติดตั้ง WAF บนเว็บไซต์ของคุณหรือซิงค์ WAF กับเครือข่ายป้องกันมัลแวร์ของ Virusdie คุณจะเห็นข้อความแสดงข้อผิดพลาด

Pie chart.

WAF ติดตามและตรวจสอบปริมาณการใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณ แผนภูมิวงกลมแสดงให้คุณเห็นความแตกต่างระหว่างการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณและการเข้าชมที่ถูกบล็อก (การเข้าชมที่เป็นอันตรายหรือน่าสงสัย)

Detailed traffic statistics.

กราฟเส้นจะแสดงสถิติการเข้าชมโดยละเอียดบนเว็บไซต์ของคุณในช่วง 30 วันที่ผ่านมา เส้นสีแดงแสดงปริมาณการใช้งานที่ถูกบล็อกและเส้นสีน้ำเงินแสดงการเข้าชมปกติ (ไม่ถูกปิดกั้น) บนเว็บไซต์ของคุณ

Blocked threats distribution by type.

กราฟแท่งจะแสดงจำนวนภัยคุกคามแต่ละประเภทที่ถูกปิดกั้นโดยไฟร์วอลล์เว็บไซต์ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา

Detailed daily blocked IP reports.

ดูรายงานรายวันโดยละเอียดสำหรับที่อยู่ IP ที่ถูกบล็อกแต่ละรายการ วิเคราะห์คำขอที่ถูกบล็อกได้อย่างง่ายดายและเพิ่ม IP ในรายการที่อนุญาตของคุณโดยคลิกที่ไอคอนเครื่องหมายบวก

 

สมัครใช้งานฟรี 15 วัน คลิก

 

2. การตรวจสอบบัญชีดำและการสแกน URL –

 • ตรวจสอบบัญชีดำมากกว่า 60 รายการ – Virusdie ช่วยให้คุณเห็นเมื่อเว็บไซต์ถูกขึ้นบัญชีดำและช่วยให้คุณยกเลิกการขึ้นบัญชีดำได้อย่างง่ายดาย หากไซต์ใดไซต์หนึ่งของคุณอยู่ในบัญชีดำการเข้าถึงไซต์นั้นจะถูก จำกัด โดยบริการอย่างน้อยหนึ่งบริการ (เช่น Google) ซึ่งหมายความว่าลูกค้าของคุณจะสูญเสียผู้เยี่ยมชม
 • ตรวจสอบไซต์จากบัญชีดำมากกว่า 60 รายการทุกๆ 10 วันโดยอัตโนมัติและจะแจ้งให้คุณทราบหากตรวจพบปัญหาใด ๆ คุณยังสามารถตรวจสอบบัญชีดำด้วยตนเองได้ในคลิกเดียวและดูรายละเอียดบัญชีดำ นอกจากนี้คุณสามารถทำซ้ำการสแกนบัญชีดำด้วยตนเองได้ด้วยการคลิกปุ่มเดียวหากคุณต้องการ ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังสามารถส่งคำขอยกเลิกการขึ้นบัญชีดำไปยังผู้ให้บริการบัญชีดำได้โดยตรงจาก Virusdie
 • Virusdie ตรวจสอบสถานะบัญชีดำของเว็บไซต์ของคุณทุกครั้งที่สแกนเว็บไซต์ของคุณ เมื่อคุณเห็นไอคอนรูปหัวกะโหลกบนแผงป้องกันไวรัสของเว็บไซต์ (หรือสถานะ “บัญชีดำ” ในรายการเว็บไซต์ของคุณ) หมายความว่าเว็บไซต์ของคุณอยู่ในบัญชีดำ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานะบัญชีดำของเว็บไซต์ของคุณโดยคลิกที่ไอคอนรูปหัวกะโหลก
 • สแกนหน้าเว็บไซต์ – นอกเหนือจากการสแกนไวรัสภายในที่สมบูรณ์แล้ว Virusdie ยังสแกนไซต์จากภายนอกด้วย เครื่องมือสแกนภายนอกจะตรวจสอบหน้า HTML และไฟล์ JS ที่เชื่อมต่อตลอดจนวิเคราะห์พฤติกรรมของไซต์และตรวจสอบลิงก์สำหรับลักษณะฟิชชิง ทั้งหมดนี้หมายความว่าคุณจะได้รับการตรวจจับมัลแวร์ที่ครอบคลุมมากขึ้น – ไม่จำเป็นต้องเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ หากคุณเห็นค่าสถานะในแดชบอร์ดของคุณนั่นหมายความว่าตรวจพบปัญหาบางอย่างจากการสแกนภายนอก เพียงคลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

3. ตัวแก้ไขและจัดการไฟล์ –

วิเคราะห์และแก้ไขไฟล์ โปรแกรมแก้ไขไฟล์ในตัวพร้อมการเน้นรหัสที่เป็นอันตรายช่วยให้คุณตรวจสอบโค้ดที่เป็นอันตรายและน่าสงสัยในไฟล์ของคุณ คุณสามารถดูเศษโค้ดที่เป็นอันตรายในไฟล์และวิเคราะห์แก้ไขหรือลบออกได้อย่างง่ายดาย คุณยังสามารถกู้คืนไฟล์ที่ล้างโดยอัตโนมัติจากข้อมูลสำรองได้ด้วยคลิกเดียวเปลี่ยนสิทธิ์ของไฟล์และดูรายละเอียดไฟล์ทั้งหมด

 • การสำรองข้อมูลอัตโนมัติ – คุณสามารถกู้คืนไฟล์ที่ล้างหรือลบได้โดยใช้ตัวสลับ (ไฟล์ปัจจุบัน / สำรอง) ในตัวแก้ไขไฟล์ในตัวโดยคลิกจากรายงานการกำจัดมัลแวร์ คุณสามารถกู้คืนไฟล์ที่ล้างหรือลบได้ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา สำเนาที่เป็นกลางของไฟล์ที่ติดไวรัสที่จะกู้คืนจะถูกเก็บไว้ในที่เก็บบนเซิร์ฟเวอร์ของคุณ
 • สิทธิ์ของไฟล์ – ช่วยให้คุณตั้งค่าการอนุญาตให้กับไฟล์บนเว็บไซต์ของคุณด้วยโปรแกรมแก้ไขไฟล์ในตัว เพียงคลิกที่สวิตช์เพื่อเปิดหรือปิดการอนุญาตไฟล์เฉพาะ จากนั้นบันทึกการเปลี่ยนแปลงโดยคลิกปุ่มบันทึกสิทธิ์ที่ด้านล่าง มีเครื่องมือค้นหาที่มีประสิทธิภาพเช่นกัน
 • ข้อมูลไฟล์ – ข้อมูลไฟล์โดยละเอียดจะแสดงข้อมูลของไฟล์ทั้งหมดที่คุณต้องการ (เส้นทางไฟล์ขนาดวันที่แก้ไขล่าสุด ฯลฯ ) รวมถึงสรุปรายงานการสแกนหรือการกำจัดมัลแวร์ล่าสุด

นำทางไฟล์ได้อย่างง่ายดาย – ตัวจัดการไฟล์ในตัวช่วยให้คุณสำรวจโครงสร้างของเว็บไซต์ของคุณ ไฟล์ที่ติดไวรัสจะถูกทำเครื่องหมายด้วยจุดสีแดงในตัวจัดการไฟล์ เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการดู “แผนที่การติดเชื้อ” ที่ชัดเจนของไซต์ใด ๆ

Virusdie สามารถใช้ได้กับทุกคนที่เป็นเจ้าของเว็บไซต์และดำเนินธุรกิจออนไลน์เช่นฟรีแลนซ์ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยเอเจนซี่ตลาดออนไลน์องค์กรต่างๆ นอกจากนี้โฮสต์เว็บและผู้ให้บริการสามารถทำความสะอาดและปกป้องเว็บไซต์ของลูกค้าโดยใช้ Virusdie

 

สมัครใช้งานฟรี 15 วัน คลิก

—-

 

การอัปเดตล่าสุดนับตั้งแต่ก่อนหน้านี้คืออะไร?

 1. CPU load balancer สำหรับไคลเอนต์เซิร์ฟเวอร์เพื่อลดภาระของเซิร์ฟเวอร์
 2. การอัปเดตไฟร์วอลล์ขนาดใหญ่พร้อมการบล็อก URL การปรับใช้โฟลเดอร์แบบกำหนดเอง ฯลฯ
 3. การอัปเดตระบบ Support เพื่อให้การสนับสนุนเร็วขึ้นและเป็นมิตรที่สุด
 4. การปรับปรุงบัญชีหน่วยงาน: การปรับปรุงแผงไคลเอ็นต์และการอัปเดต GUI การทำงานเป็นทีม; บัญชีย่อย
 5. Virusdie.com GUI อัปเดตเสร็จสมบูรณ์เช่นการย้ายจาก iOS6 บน iOS7 – วิธีการของเลเยอร์อยู่ที่นั่น แต่พวกเขากำลังจะสร้าง GUI ใหม่ตั้งแต่ต้นเพื่อให้สามารถรองรับคุณสมบัติใหม่ทั้งหมดที่มาและทำให้ง่ายต่อการโต้ตอบ
 6. รายงาน PDF การรักษาความปลอดภัยสรุปรายสัปดาห์และรายเดือนแบบจำลองคะแนนและรายงานแบรนด์ – https://virusdie.com/faq/reports/
  แต่ละรายงานสำหรับลูกค้าปลายทางตามแต่ละเว็บไซต์แยกจากกันมีการปรับเปลี่ยนและไม่เพียง แต่ส่งเสริมแบรนด์ของเอเจนซีดิจิทัลเท่านั้น แต่ยังเปลี่ยนการเสนอขายและภาพประกอบแบบไดนามิกเป็นลูกค้าปลายทางในรายงานของเขาโดยขึ้นอยู่กับกิจกรรมการรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์ล่าสุด – เพื่อสร้างความไว้วางใจจากลูกค้าให้กับเขามากขึ้น หน่วยงานดิจิทัล และตามปกติสำหรับปรัชญา Virusdie – ไม่ต้องมีการตั้งค่าและไม่จำเป็นต้องตั้งค่าใด ๆ กระบวนการทั้งหมดจะดำเนินการโดยอัตโนมัติที่แบ็กเอนด์
 7. ส่วนขยายสำหรับแผง Plesk (สำหรับลูกค้าที่มีเพียง 1 เซิร์ฟเวอร์หรือ 1 เว็บไซต์) https://virusdie.com/faq/plesk/ (นั่นเป็นผลมาจากการทำงานหนัก 10 เดือนและแนวทางใหม่ที่น่าทึ่งสำหรับซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยแบบสแตนด์อโลนที่ใช้โซลูชั่นไบนารีที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา Virusdie.Server เร็ว 2 เท่าสำหรับผู้อื่น; การโต้ตอบทั้งหมดแบบเรียลไทม์ GUI ที่ชัดเจนและประสิทธิภาพสูงสุด และ GUI ที่ปรับเปลี่ยนได้ซึ่งรับรู้ว่าคุณมี 1 ไซต์หรือหลายไซต์บนเซิร์ฟเวอร์ของคุณและปรับมุมมอง GUI โดยอัตโนมัติเพื่อลดความซับซ้อนในการโต้ตอบและประหยัดเวลาของคุณ)
 8. การอัปเดตไฟร์วอลล์ มีการวิจัยและพัฒนาครั้งใหญ่เพื่อค้นหาวิธีลดระดับความไวของไฟร์วอลล์สำหรับคำขอที่ถูกต้องซึ่งสร้างโดยปลั๊กอินสำหรับ CMS (ปลั๊กอินยอดนิยม) ที่ติดตั้งในไซต์ของลูกค้า สิ่งนี้ก็คือปลั๊กอินดังกล่าวไม่มีสถาปัตยกรรมที่หรูหราดังนั้นพวกเขาจึงเริ่มต้นคำขอข้ามอย่างหนาแน่นสำหรับแต่ละการกระทำบนเว็บไซต์ดังนั้นจึงรับรู้ว่าเป็นการโจมตีโดยไฟร์วอลล์ของ Virusdie ดังนั้นน้ำหนักไซแนปส์ไฟร์วอลล์ของ Virusdie จึงได้รับการแก้ไขเพื่อลดความเสี่ยงจากการแจ้งเตือนที่ถูกต้องดังกล่าว
 9. ตอนนี้ชื่อไฟล์ซิงค์สามารถใช้ได้โดยไม่มี“ virusdie” เอ่ยในชื่อและดูเหมือน“ vd-connect … php” นั่นไม่ได้เป็นการซ่อนการกล่าวถึง Virusdie แต่เช่นเดียวกับไคลเอนต์ที่มักจะลบไฟล์ดังกล่าวออกจากไซต์ของตนเองและทำให้ผลของการป้องกันโดยหน่วยงานดิจิทัลของพวกเขาเสียเหตุผลก็คือเพียงแค่ชื่อไฟล์มีคำว่า “ไวรัส”
 10. การปรับปรุงในการแชร์ไซต์ไปยังแผงไคลเอ็นต์ กระบวนการที่มีเสถียรภาพมากขึ้นในขณะนี้
 11. 20 ล่าสุดมีการเพิ่มช่องโหว่และสถิติมัลแวร์ : https://virusdie.com/verdicts/
 12. คำอธิบายช่องโหว่ที่สำคัญล่าสุดที่เพิ่มเข้ามาจะถูกวางไว้โดยอัตโนมัติในหน้า Landing Page ของ Virusdie ที่ด้านล่างของ Newsfeed และแชร์โดยอัตโนมัติในชุมชน FB และมีการเพิ่มการแจ้งเตือนทางอีเมลทันทีสำหรับช่องโหว่ที่สำคัญใหม่ ๆ ในฐานข้อมูล Virusdie

 

สมัครใช้งานฟรี 15 วัน คลิก

ลงทะเบียนใช้งานได้ฟรี 15 วัน คลิกสมัคร

You May Also Like

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า